HỆ THỐNG PHÁ BÓNG ĐÈN

Mã SP: GT-PBD

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được tư vấn và báo giáVNĐ

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN

Bóng đèn được tiêu thụ và là nguồn tái chế lớn, và việc phá, tái chế bóng đèn giúp giảm tác nhân gây hại tới môi trường. Trên thế giới đã có nhiều công ty chuyên phá và tái chế bóng đèn nhưng ở Việt Nam thì hiện rất ít doanh nghiệp ngành này và các doanh nghiệp này hầu hết đều sử dụng các phương pháp tái chế thủ công, có thể gây nguy hiểm cho công nhân.

Hiểu được điều này, bằng kinh nghiệm và chữ “tâm”, các kỹ sư GTECO đã nghiên cứu, thiết kế, chế tạo hệ thống phá bóng đèn kết hợp hệ thống xử lý khí thải từ bóng đèn với giá thành phải chăng, hiệu suất phá bóng đèn cao, kết quả thu được được nhiều chuyên gia nước ngoài đánh giá cao.

Bóng đèn sau khi được công nhân xử lý thô sẽ được được vào hệ thống xử lý. Hệ thống sẽ nghiền nhỏ các vật liệu tạo thành bóng đèn đồng thời hệ thống xử lý khí thải sẽ hoạt động để làm sạch các khí độc hại từ bóng đèn.

Hệ thống có tính an toàn cao, khí thải từ bóng đèn sau khi được xử lý đạt tiêu chuẩn khí sạch của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

*Lưu ý: Dù các cơ sở sản xuất bóng đèn sử dụng các chất liệu không gây độc hại nhưng trong quá trình sử dụng, dưới tác động của nhiệt độ và môi trường các chất này vẫn có thể biến chất, trở thành các chất độc hại đối với người sử dụng.

Liên hệ tư vấn: Hệ thống phá bóng đèn do GTECO thiết kế chế tạo bằng thép chất lượng cao, chắc chắn; bề mặt được sơn tĩnh điện bảo vệ; được gia công cắt bằng máy CNC công nghệ mới nhất; hệ thống hoạt động ổn định, có độ bền cao. Đặc biệt, với 20 năm kinh nghiệm thiết kế chế tạo quạt công nghiệp, GTECO dùng chính sản phẩm quạt công nghiệp đã khẳng định thương hiệu và được nhiều Quý khách hàng tin tưởng để lắp đặt cho hệ thống phá bóng đèn.

Hotline: 098 634 2466

Email: [email protected]

Showroom: 771 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Km25, Quốc lộ 6, KCN Phú Nghĩa, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội