HỆ THỐNG RỬA THÙNG PHUY TRONG

Mã SP: GT-TPT

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được tư vấn và báo giáVNĐ

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN

Để tận dụng tối đa thùng phuy, tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng, ngoài hệ thống rửa thùng phuy ngoài, GTECO còn thiết kế chế tạo hệ thống rửa thùng phuy trong.

Hệ thống rửa thùng phuy trong được thiết kế nhằm làm sạch bên trong thùng phuy, loại bỏ các vết bẩn, các hóa chất, tạp chất còn lại hoặc bám bên trong thùng phuy, tăng độ bền và thời gian sử dụng thùng phuy.

Quy trình rửa thùng phuy ngoài:

– Phân loại thùng phuy trước khi đưa vào hệ thống xử lý (có thể phân loại theo thùng phuy mới, thùng phuy cũ, thùng phuy không thể sử dụng được… hoặc theo mục đích sử dụng)

– Kiểm tra thùng phuy xem còn các hóa chất, tạp chất trong thùng. Nếu còn nghiêng và trút để thu hồi, loại bỏ các hóa chất này.

– Nếu thùng phuy có hiện tượng nứt, cần xử lý các vết nứt để tránh hóa chất, tạp chất bị rơi vãi trong quá trình sử dụng

– Đưa thùng phuy vào cửa nạp, bật thiết bị điện. Sau khi rửa 01 lần, kiểm tra xem thùng phuy đã đáp ứng yêu cầu đặt ra. Nếu chưa tiến hành rửa một lần nữa.

* Lưu ý:

– Nhân công rửa thùng phuy cần đeo găng tay, khẩu trang, quần áo bảo hộ;

– Kiểm tra hệ thống điện;

– Nơi đặt hệ thống cần khô ráo, bồn chứa hoặc dụng cụ chứa hóa chất còn lại trong thùng cần xa nơi đặt hệ thống rửa thùng phuy để tránh các hóa chất này gây hỏng hóc hệ thống.

Hotline: 098 634 2466

Email: [email protected]

Showroom: 771 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Km25, Quốc lộ 6, KCN Phú Nghĩa, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội