HỆ THỐNG TÁCH RÁC

Mã SP: GT-TR

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được tư vấn và báo giáVNĐ

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN

Với số lượng rác thải ngày càng tăng cao hiện nay thì nhu cầu xử lý rác đang là vấn đề nhức nhối của xã hội, đặc biệt là rác thải trong hệ thống nước nước sinh hoạt. Để bảo vệ nguồn nước, hạn chế ô nhiễm nguồn nước, GTECO cung cấp hệ thống xử lý nước thải bằng phương pháp tách rác tĩnh.

Hệ thống tách rác do GTECO thiết kế chế tạo và sản xuất thuộc thiết bị xử lý nước thải cơ học nhằm hạn chế đến mức tối đa tải lượng ô nhiễm của chất thải trước khi vào hệ thống sinh học. Do hệ thống dùng lưới để lọc và loại bỏ rác thải nên kích thước, kiểu dáng của hệ thống đa dạng, áp dụng cho nhiều loại công trình, cũng như loại bỏ các cặn thải của các nguồn nước. Kích thước lọc nhỏ nhất đạt 0.15mm – 3 mm.

Chức năng của hệ thống có thể loại bỏ các vật chất có kích thước lớn lẫn nhỏ trong nước thải. Hệ thống có thể tách các chất lơ lửng, các chất rắn, có kích thước phụ thuộc vào khoảng cách giữa các thanh chắn rắn rác, chất rắ sau khi loại bỏ sẽ được xả vào thùng chất. Chất rắn thô trong nước phải được loại bỏ để bảo vệ các bước xử lý tiếp theo khỏi thiệt hại, ô nhiễm.

Ưu điểm của hệ thống:

– Tách nước hiệu quả cao

– Chi phí vận hành và bảo trì thấp

– Thiết kế chắc chắn

– Có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng

– Chống ăn mòn do được được chế tạo bằng thép không gỉ và được tẩy gỉ trong bể dung dịch axit.

Hotline: 098 634 2466

Email: [email protected]

Showroom: 771 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Km25, Quốc lộ 6, KCN Phú Nghĩa, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội