HỆ THỐNG TÁI CHẾ ẮC QUY

Mã SP: GT-RB

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được tư vấn và báo giáVNĐ

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN

Ắc quy được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Tuy ắc quy đem lại rất nhiều nguồn lợi cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày nhưng ắc quy cũng là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hệ sinh thái và tương lai cuộc sống con người. Sau thời gian nghiên cứu, tìm tòi, các kỹ sư của GTECO đã thiết kế chế tạo thành công hệ thống tái chế ắc quy, góp phần chung tay bảo vệ môi trường.

Đầu tiên, ắc quy sẽ được tháo rời và được đưa vào máy nghiền thô. Thông qua quá trình kết hợp giữ nghiền, sàng lọc, tách bột đồng và carbon bằng phương pháp được sẽ được các kỹ sư của GTECO tư vấn và giải thích kĩ càng với Quý khách hàng. Chất thải cực dương và pin cực âm của ắc quy tiến hành quy trình riêng biệt, đạt được mức sử dụng vàng theo chu kỳ. Thiết bị hoàn chỉnh sẽ chạy ở trạng thái áp suất âm, không có bụi, tỷ lệ phân tách có thể cao hơn 98%.

Hệ thống tái chế ắc quy của GTECO có hiệu quả cao trong việc phân loại các hợp chất có thể dùng tái chế lại trong công nghiệp, những phần dư thừa còn lại được nghiền mịn nhỏ, ít gây ảnh hưởng đến môi trường.