HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI BẰNG THÁP HẤP PHỤ

Mã SP: GT-THP

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được tư vấn và báo giáVNĐ

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN

Hệ thống xử lý khí thải bằng tháp hấp phụ là hệ thống phức tạp, đòi hỏi kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm và nơi sản xuất uy tín như GTECO.

Hấp phụ là một quá trình xảy ra trên bề mặt tiếp xúc giữa hai pha dị thể (rắn – khí, rắn – lỏng, lỏng – khí). Những phân tử của cùng một chất nằm ở bề mặt và bên trong khối chất đó có các trạng thái khác nhau dẫn đến hành vi của chúng cũng khác nhau.

Hấp phụ được chia làm hai loại: Hấp phụ vật lý và hấp phụ hóa học.

– Hấp phụ vật lý: là loại hấp phụ gây ra do tương tác yếu giữa các phần tử, giống như tương tác trong hiện tượng ngưng tụ.

– Hấp phụ hóa học: là loại hấp phụ gây ra do tương tác mạnh giữa các phần tử và tạo ra hợp chất bề mặt giữa bề mặt chất hấp phụ và các phần tử bị hấp phụ.

Đối với chất hấp phụ là chất khí, quá trình hấp phụ phụ thuộc vào nhiệt độ và áp suất. Nhiệt độ tăng làm giảm quá trình hấp phụ. Ngược lại áp suất càng tăng thì sự hấp phụ càng tốt. Nói cách khác việc hạ nhiệt độ hoặc tăng áp suất đều có lợi cho quá trình hấp phụ.

Hơi và khí độc đi qua chất hấp phụ, chúng bị giữ lại nhờ hiện tượng hấp phụ. Nếu chọn được các hợp chất hấp phụ chọn lọc thì có thể loại bỏ được các chất độc hại mà không ảnh hưởng đến thành phần các khí không có hại khác.

Các chất hấp phụ thường được sử dụng: than hoạt tính, zeolit…

Ưu điểm và nhược điểm:

Hệ thống xử lý khí thải bằng tháp hấp phụ có khả năng làm sạch cao. Chất hấp phụ sau khi được sử dụng có khả năng tái sinh; điều này làm giảm chi phí sản xuất. hạ giá thành hệ thống.

Liên hệ tư vấn: Hệ thống xử lý khí thải bằng tháp hấp phụ do GTECO thiết kế chế tạo bằng thép chất lượng cao, chắc chắn; bề mặt được sơn tĩnh điện bảo vệ; được gia công cắt bằng máy CNC công nghệ mới nhất; hệ thống hoạt động ổn định, có độ bền cao. Đặc biệt, với 20 năm kinh nghiệm thiết kế chế tạo quạt công nghiệp, GTECO dùng chính sản phẩm quạt ly tâm đã khẳng định thương hiệu và được nhiều Quý khách hàng tin tưởng để lắp đặt cho hệ thống xử lý khí thải bằng tháp hấp phụ.

Hotline: 098 634 2466

Email: [email protected]

Showroom: 771 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Km25, Quốc lộ 6, KCN Phú Nghĩa, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội