HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢI BẰNG THÁP HẤP THỤ

Mã SP: GT-SC

Tình trạng: Còn hàng

Giá bán: Liên hệ để được tư vấn và báo giáVNĐ

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÚNG TÔI SẼ LIÊN LẠC VỚI BẠN

Một phương pháp cũng được nhiều nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh tin tưởng sử dụng, đặt hàng GTECO là hệ thống xử lý khí thải bằng tháp hấp thụ hay còn gọi là tháp rửa khí, thiết bị scrubber.

Hệ thống xử lý khí thải bằng tháp hấp thụ dựa trên sự tương tác giữa chất cần hấp thụ (khí hoặc hơi) với chất hấp thụ là chất lỏng hoặc các chất khác là chất rắn hoặc chất hòa tan trong chất lỏng.

Hấp thụ khí thải là quá trình các phân tử khí thải từ nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh được lưu giữ lại trên bề mặt không cho chúng thoát ra ngoài. Dung dịch hấp thụ được phun từ trên trên xuống dưới và dòng khí chứa các thành phần ô nhiễm được dẫn từ dưới lên trên. Vận tốc dòng khí trong thiết bị từ 0.6-1.2m/s. Khí thải, mùi, bụi bẩn…trong dòng khí sẽ tiết xúc với dung dịch hấp thụ được giữ lại và rơi xuống đáy tháp. Dưới áp lực của một số chất rắn khí thải độc hại có trong hỗn hợp khí được lưu giữ lại trên bề mặt. Khí sạch sẽ được thoát ra ngoài, đảm bảo chất lượng khí an toàn cho con người và môi trường sống.

Vật liệu chế tạo:

Dựa vào môi trường nơi đặt tháp hấp thụ, nhu cầu sử dụng, yêu cầu của Quý khách hàng, tháp hấp thụ do GTECO thiết kế chế tạo có thể làm bằng vật liệu inox hoặc nhựa PP, nhựa PVC.

Thiết bị được sơn lớp cách điện, chống gỉ và được đánh bóng bằng axit để loại bỏ tạp chất trước khi đưa vào sử dụng.

Hệ thống xử lý khí thải bằng tháp hấp thụ được sử dụng trong việc xử lý khí thải ở rất nhiều trường hợp khác nhau. Hệ thống này phù hợp cả khí thải ô nhiễm khó đốt cháy hoặc không thể đốt cháy. Hệ thống còn được sử dụng và loại bỏ được những chất khí ô nhiễm có nồng độ thấp trong khí thải mà các phương pháp không thể xử lý.

Liên hệ tư vấn: Hệ thống xử lý khí thải bằng tháp hấp thụ do GTECO thiết kế chế tạo bằng thép chất lượng cao, chắc chắn; bề mặt được sơn tĩnh điện bảo vệ; được gia công cắt bằng máy CNC công nghệ mới nhất; hệ thống hoạt động ổn định, có độ bền cao. Đặc biệt, với 20 năm kinh nghiệm thiết kế chế tạo quạt công nghiệp, GTECO dùng chính sản phẩm quạt ly tâm đã khẳng định thương hiệu và được nhiều Quý khách hàng tin tưởng để lắp đặt cho hệ thống xử lý khí thải bằng tháp hấp thụ.

Hotline: 098 634 2466

Email: [email protected]

Showroom: 771 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: Km25, Quốc lộ 6, KCN Phú Nghĩa, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội